Cách chọn mua dừa sáp ngon nhất

Sau khi mình chia sẻ bài viết Phân loại và các chọn mua dừa sáp thì vẫn có một số bạn hỏi mình như:

>> Làm sao biết trái dừa sáp đó ngon hay không?

>> Cách chọn dừa sáp nhiều cơm ít nước

>> Đảm bảo dừa sáp không có nước....

Và rất nhiều câu hỏi tương tự. Vì vậy, mình xin chia sẻ một vài kinh nghiệm lựa chọn dừa sáp của bản thân mình để mọi người cùng tìm hiểu.

- Dừa sáp thế nào là ngon

Dừa sáp có nhiều loại, trái dài, trái tròn, trái lớn, trái nhỏ. Để chọn một trái dừa sáp ngon bạn không nên nhìn vào kích thước của trái dừa mà xét về lượng cơm dừa và nước dừa. Một trái dừa ngon sẽ có cơm dừa dày và ít nước.

Nhưng làm sao nhìn bên ngoài có thể biết được. Điều này phải dựa vào kinh nghiệm và kỹ năng của mỗi người. Chỉ cần bạn cầm trái dừa lắc nhẹ và cảm nhận.

dừa sáp trà vinh

Đối với dừa loại 1: Tiêu chuẩn của loại dừa này là trên 1 kg nên sẽ có trái lớn hơn bình thường, có thể đạt 1,3 kg hoặc hơn. Tuy nhiên trái lớn chắc gì đã là trái ngon nhất, vì kích thước nặng thường là do nước dừa nhiều. Nên bạn cần kiểm tra trược khi mua

Đối với dừa loại 2: Trọng lượng của nó từ 0,7 - 0,8 kg và có nước. Tùy từng trái mà nước ít hoặc nhiều. Những trái loại 2 bạn vẫn có thể chọn được nhiều trái ngon.

- Dừa sáp có nước hay không

Mình cũng đã nói ở bài trước rằng tính chất của trái dừa là có nước, chỉ là nước dừa ít hoặc nhiều tùy loại và từng trái. Đối với dừa sáp, nước dừa không ngọt như các loại dừa khác. Nước dừa thường ít và sánh, có vị béo ngậy của dừa rất đặc trưng.

dừa sáp trà vinh

Mình không đảm bảo với mọi người là trái nào có nước hay trái nào không có nước. Nhưng mình có thể đảm bảo là dừa sáp do mình cung cấp là đúng chất lượng và sáp đạt yệu cầu.

Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi đôi bên, mình nhận gửi trả hàng miễn phí nếu dừa không sáp.

Liên hệ mua dừa sáp giá rẻ toàn quốc: 01289.823.851 - 090.494.0145
Share on Google Plus

About Unknown

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét